บ้านเดี่ยว ปทุมธานี

  • KITCHEN & CABINET SOLUTIONS
  • by Baansook
แค่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า เราก็ดีใจแล้ว
อีกหนึ่งผลงานส่งมอบ พร้อมรอยยิ้มจากลูกค้า งานหลังนี้เราออกแบบให้มีทั้งสีพ่น ผสมกับงานโมเดิร์นที่ดูไม่แน่นจนเกินไป

เนื่องจากชิ้นงานส่วนใหญ่เราผลิตมาจากโรงงาน ทำให้ต้องมีการจัดลำดับงานอย่างเป็นขั้นเป็นต้น เพื่อทำให้บ้านไม่ช้ำและหน้างานเลอะเทอะน้อยที่สุด (เราไม่ได้ไปตัดไม้หน้าบ้าน ติดกาวอยู่ในบ้านเหมือนแบบเดิมๆ)

สุดท้ายพอเราได้เห็นรอยยิ้มจากครอบครัวลูกค้า ทีมงานเรายิ่งมีความสุขขึ้นไปอีก

“Tailor-Made Kitchen & Cabinet Solutions”

ผลงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล-จตุโชติ

วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล - จตุโชติ INTERIOR & PRODUCTION SOLUTIONS by Baansook เรียบง่าย แต่ลงตัวห้องนั่งเล่นที่ดีต้องสลัดเราออกจากโลกที่วุ่นวายได้ทันทีที่เราทิ้งตัวลงโซฟา อีกหนึ่งผลงานที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้านักบินหญิงชั้นนำของไทย...

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี KITCHEN & CABINET SOLUTIONS by Baansook แค่ได้เห็นรอยยิ้มลูกค้า เราก็ดีใจแล้วอีกหนึ่งผลงานส่งมอบ พร้อมรอยยิ้มจากลูกค้า งานหลังนี้เราออกแบบให้มีทั้งสีพ่น ผสมกับงานโมเดิร์นที่ดูไม่แน่นจนเกินไป เนื่องจากชิ้นงานส่วนใหญ่เราผลิตมาจากโรงงาน...

เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา

เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา KITCHEN & CABINET SOLUTIONS by Baansook บิ้วอินตู้สวยแบบเต็มหลัง กับบ้านเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑาออกแบบพร้อมผลิตชิ้นงานแบบสั่งตัด (Tailor-Made) สั่งทำแบบชิ้นต่อชิ้นไม่ซ้ำใคร ไม่มีใครเหมือน ผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และเครื่องจักรทันสมัย...

มัณฑนา ราชพฤกษ์-สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ

มัณฑนา ราชพฤกษ์ สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ KITCHEN & CABINET SOLUTIONS by Baansook ความสุขง่าย ๆ เริ่มต้นได้ที่ครัวอีกหนึ่งผลงานที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า หรูหรามีระดับด้วยมือจับสีทอง ตัดกับสีหน้าบานไฮกรอสขาว-ดำ เพิ่มความอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยภายในลายไม้...

ที่ตั้งสำนักงาน

21/4 หมู่ 3 ถ.เอกชัย ต.คอกกระบือ
อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เบอร์โทร

(096) 294-6365

อีเมล

info@baansook.com