Material & Fittings

วัสดุและฟิตติ้ง

วัตถุดิบหลักของเราคือเนื้อไม้ชั้นดี ที่ผ่านการแปรรูปและผลิตด้วยกระบวนการพิเศษจนได้ไม้ที่มีความทนทานและรับน้ำหนักได้ดีเป็นพิเศษ รวมไปถึงการคัดสรรค์แบรนด์บานพับและรางลิ้นชักคุณภาพ เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพในทุก ๆ ส่วนประกอบ

CORE & TEXTURE MATERIAL

วัสดุและการปิดผิวที่ใช้

วัตถุดิบหลักของโครงตู้ ทำจากไม้ปาร์ติเคิ้ลกันชื้น ที่มาจากการบดอัดไม้ยางพาราที่ปลูกไว้เพื่อทำวัสดุทดแทนไม้โดยเฉพาะ แปรรูปโดยการบดละเอียด ทำให้ไม่เหลือช่องว่างให้สิ่งมีชีวิตมีชีวิตอยู่ได้

เราเลือกใช้ไม้ HMR (High Moisture Resistance Board) ที่มีลักษณะทนชื้นและแข็งแรงกว่าไม้ MDF (หรือปาติเคิ้ลบอร์ด) ทั่วไป เพราะผ่านกระบวนการอัดเรซินพิเศษด้วยเครื่องอัดแรงดันสูง ทำให้ทนความชื้นและแข็งแรงรับน้ำหนักได้มากกว่า 3 เท่าตัว

เราเพิ่มความทนทานและสวยงามของไม้ ด้วยการเคลือบผิวเมลามีนที่ผ่านการรับรองจากยุโรป ซึ่งทำให้ไม้ของเราทนต่อความชื้นชนิดที่ผ่านการทดสอบทดสอบมาตรฐานทางยุโรป (V313) ได้สบาย

กระบวนการที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ

สินค้าของเราใช้วัสดุและผิวสัมผัสที่คุณภาพดี และผลิตโดยเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูง ที่ไม่เกิดความผิดเพี้ยนเกินค่ามาตรฐานที่ตั้งไว้ จึงไม่โดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาภายหลังระยะยาว เช่น รางลิ้นชักหรือบานตู้ใช้งานแล้วรู้สึกฝืด ไม่เหมือนวันแรกที่ใช้งาน

Fittings

อุปกรณ์ ฟิตติ้ง

เราคัดสรรแบรนด์บานพับ และรางลิ้นชัก จากคุณภาพของเหล็กที่ใช้ผลิตต้องเป็นเกรดที่ทนต่อการใช้งาน และรับน้ำหนักได้ดีกว่ามาตรฐานทั่วไป และยังต้องผ่านการรับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมันนี (มาตรฐาน TUV และ SGS) เพื่อมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์จะทนทานกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้สบาย ๆ และมีประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยม

การเลือกอุปกรณ์แต่ละชิ้นนั้น เรายังคำนึงถึงความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายในการบำรุงรักษาในระยะยาว บางชิ้นนั้นง่ายถึงขนาดลูกค้าสามารถปรับได้เอง ทำให้สามารถช่วยลูกค้าลดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการหลังการขายไปในตัว

ที่ตั้งสำนักงาน

21/4 หมู่ 3 ถ.เอกชัย ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เบอร์โทร

096 294 6365

อีเมล

info@baansook.com